5 pha rê dắt bóng hay nhất và hiệu quả nhất (bóng đá)

Đây là cách hướng dẫn 5 động tác rê bóng trong bóng đá (bóng đá) tốt nhất và hiệu quả nhất.

Rê bóng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần có với tư cách là một cầu thủ Bóng đá. Tuy nhiên, nếu bạn không thể vượt qua các hậu vệ, thì việc rê bóng sẽ tương đối vô dụng. Nếu bạn muốn trở thành một người rê bóng hiệu quả, bạn sẽ phải học cách vượt qua các hậu vệ bằng khả năng rê bóng sáng tạo của mình.

Dưới đây là danh sách 5 động tác rê bóng trong bóng đá tốt nhất và hiệu quả nhất:

Xin lưu ý, tất cả các động tác này phải được soi keo psg hoàn thành với tốc độ tăng nhanh sau khi hoàn thành, nếu không hậu vệ sẽ không gặp vấn đề gì khi bắt kịp bạn.

1) Cuộn qua

Lăn lộn là một động tác lừa bóng rất cơ bản, tuy nhiên nó rất hiệu quả. Bạn rê bóng về phía đối thủ, một khi anh ta lao vào quả bóng, bạn nhanh chóng “lăn bóng qua” bằng chân phải hoặc chân trái, sang phía đối diện của cơ thể, để đối thủ lao vào hít thở không khí loãng.

2) Bước qua (Kéo)

Bước qua có lẽ là một trong những động tác Bóng đá phổ biến nhất, đơn giản vì nó rất hiệu quả (khi thực hiện đúng cách). Trong khi rê bóng về phía đối phương, bạn “bước qua bóng” (thực hiện một chuyển động tròn xung quanh bóng) bằng chân phải hoặc trái của mình, sau đó bạn chạm vào chân còn lại của mình theo hướng ngược lại và tăng tốc khỏi hậu vệ.

3) Pirouette (Maradona)

Một khi đối phương lao vào quả bóng, bạn sẽ với lấy quả bóng và kéo nó lại bằng phần dưới cùng của chiếc ủng bên trái hoặc bên phải, sau đó bạn sẽ tiếp tục xoay người 90 độ và kéo ngược lại lần thứ hai, với chân đối diện của bạn. Bạn muốn xem các video của Zinedine Zidane hoặc Maradona để thể hiện tốt động tác Bóng đá này. Trong sự nghiệp Bóng đá của họ, họ đã thực hiện động thái này của riêng mình.

4) Vào và ra

Vào và Ra là một động tác Bóng đá đơn giản, nhưng rất hiệu quả khi thực hiện với tốc độ. Như đã đề xuất, trước tiên, bạn hãy chạm nhẹ vào bên trong cơ thể bằng mặt trong của ủng bên trái hoặc bên phải. Sau khi đối phương chuẩn bị bữa trưa, bạn nhanh chóng rời khỏi cơ thể mình bằng bên ngoài cùng một chiếc ủng và tăng tốc vào không gian mở.

5) Nut Meg (Panna)

Nhục đậu khấu mặc dù là một động tác rủi ro hơn, nhưng có thể rất hiệu quả trong việc giúp bạn thoát khỏi khó khăn (bạn cũng sẽ khiến đối thủ của mình bị bẽ mặt). Khi đối đầu với một đối thủ, tình huống có thể phát sinh khi chân của anh ta / cô ta tương đối rộng. Lúc này bạn có thể tiến hành chuyền bóng giữa hai chân hậu vệ và nhanh chóng bứt tốc để gặp bóng bên kia.